×
Live หน้าหลัก ทันเหตุการณ์ ทั่วไป คุณภาพชีวิต อาชญากรรม เศรษฐกิจ ต่างประเทศ กีฬา วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อม ทหาร การเมือง ภูมิภาค บทความ บันเทิง ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ การเงิน โชคชะตาและความเชื่อ สัมภาษณ์&บทความ กิจกรรม ททบ. กิจกรรม ทบ. แนะนำรายการ หน่วยงานและเอกชน พอดแคสด์ ศูนย์ข่าววิทยุ ติดต่อเรา

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567

แฮชแท็กวันนี้ #คิดดีแล้วใช่ไหมช่องวัน

 6 ต.ค. 2566 16:56 | 6292 view

 @juthamas

Facebook X Share

แฮชแท็กวันนี้  #คิดดีแล้วใช่ไหมช่องวัน

 

แฮชแท็ก #คิดดีแล้วใช่ไหมช่องวัน ว่อนโซเชียล แฟนคลับ แจม - ฟิลม์ เดือด “บอสป้อน” นิพนธ์ หลังออกมาให้สัมภาษณ์ถึงผลงานต่อไปของ แจม-ฟิลม์

หลังจากที่บอสใหญ่ช่อง ONE  “ป้อน นิพนธ์  ผิวเณร ”  ออกมาให้สัมภาษณ์ กับ”ดาราเดลี่” ว่า หลังได้รับเกียรติพูดคุยกับอีกหนึ่งบอสใหญ่ของทางสถานีอย่าง “ป้อน นิพนธ์” ก็เลยไม่พลาดไปอัปเดตความเคลื่อนไหวแบบรัวๆ ซึ่งวันนี้มาเริ่มต้นละครเรื่องใหม่ของ “มิว-ปุ๊กลุก” กันก่อนที่แฟนๆ ลุ้นจะเป็นเรื่องไหน รวมไปถึงผลงานเรื่องที่สามของคู่จิ้นพิษว่าน “แจม-ฟิล์ม” วางไว้คู่กันหรือยัง!

               โดย “บอสป้อน” เปิดใจละครเรื่องใหม่ของ “มิว-ปุ๊กลุก” ว่า “ไม่เกี่ยวกับเรื่องตระกูลเรือน เป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ มีพระเอกสองคนอีกคน แบงค์ อาทิตย์  ชื่อเรื่องเดี๋ยวก็เปลี่ยนอีก เป็นพล็อตใหม่ไม่ได้รีเมค” เมื่อว่าถามว่า “มิว-ปุ๊กลุก” เคมีกันหรือไม่! เผยต่อ “เราต้องเอามาลองเล่น ตอนนี้เวิร์คช็อปว่าจะเป็นแบบไหน”

                เมื่อถามถึงผลงานของคู่จิ้นพิษว่านที่แจ้งเกิดในละครเรื่อง “คุณชาย” ก่อนจะส่งไม้ต่อในซีรีส์ “LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด” อย่าง “แจม-ฟิล์ม” แฟนคลับลุ้นเรื่องที่สามแล้ว “บอสป้อน”  แจ้งให้ทราบต่อว่า “ไม่มีแล้ว จบจากซีรีส์ ทุกคนมีหน้าที่ของตัวเองในการเล่นละครของตัวเอง “ฟิล์ม” มี “วิมานสีทอง” คู่ “เดียร์น่า” ส่วน “แจม” ก็เล่นกับ “วิว”

            ถาม “บอสป้อน” ต่อว่าถ้าแฟนๆ อยากดู “แจม-ฟิล์ม” อีก จะไม่มีโอกาสเลยหรือมีโอกาสแต่น้อยลงนั้น ยิ้มพร้อมแย้ม “มันเป็นไปได้ แต่มันไม่ใช่ตอนนี้ คือเราทำคอนเทนต์ก็ต้องอยู่ที่คนดูถ้าคุณจะทำอีกครั้ง แสดงว่าคุณยัดเยียดแหละ การเรียกร้องไม่ใหญ่พอให้เกิดความสำเร็จ ถ้าเป็นกลุ่มนึงและเรียกร้องและต้องเดิมพันทั่วประเทศมันไม่ได้ คือมันต้องมากพอที่เราจะทำ และตอนนี้เขาอยากเล่นพระเอก- นางเอก”

       หลังจากที่คำสัมภาษณ์ออกไป ทำให้แฟนคลับของ  แจม - รชตะ หัมพานนท์ กับ ฟิล์ม - ธนภัทร กาวิละ  คู่จิ้นสุดฮอต ของช่องONE เดือดจัด จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมของทวิตเตอร์ X  จนดังข้ามวันข้ามคืน ซึ่งส่วนมากที่แฟนคลับรับไม่ได้จากการให้สัมภาษณ์ของ บอส ป้อน ครั้งนี้  เพราะเหมือนดูถูกแฟนคลับและด้อยค่าศิลปินคู่จิ้นของเหล่าแฟนคลับ

เช่นความเห็นที่ระบุว่า

"ตอนนี้เขาอยากเล่นเป็นพระเอกนางเอกแล้ว" ประโยคนี้เหยียดเพศ 3000% ประเทศไทยไม่มีทางก้าวข้าม binary ได้จริงๆ สุดท้ายแล้วในความคิดของพวกเบื้องบนก็คงมีแค่หญิงแท้-ชายแท้ พระเอก-นางเอกเท่านั้น อีกห้าสิบปีก็คงไม่เจริญ จบ

“แฟนคลับรับไม่ได้กับคำพูดของผบรห หลายๆคำพูด คำพูดเป็นการดูถูกแฟนคลับ และด้อยค่านักแสดง ไปดูใหม่นะคะว่าที่เขาเดือดกันเพราะอะไร ส่วนเรื่องแยกไปมีละครแฟนคลับไม่มีใครว่าเลยรับได้ รวบรวมข้อมูลใหม่นะคะก่อนสรุป!”

 

“ทั้งคู่เคยสัมฯว่ารับได้ทุกบททำไมถึงบอกว่าเค้าเลือกรับแต่บทช-ญ? จะแยกไปช-ญก็ไม่ว่า แต่สัมฯผบ.ไม่okเลยจริงๆ”

 

“คนพี่เคยสัมฯว่าอยากเล่นบทที่หลากหลาย แต่ผบ.บอกว่าเค้าเลือกบทช-ญเดิมๆ สรุปใครพูดใครคิดแทน?

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความคิดของเหล่าแฟนคลับที่ไม่โอเคกับคำสัมภาษณ์ครั้งนี้

นอกจากนี้ยังมีคำตอบที่ทำเอาแฟนคลับเจ็บจิ๊ดที่ใจ หลังจากที่มีการถาม “บอสป้อน”ถึงโอกาสที่ แจม - ฟิลม์ จะมาร่วมงานกันอีก ว่า “มันเป็นไปได้ แต่มันไม่ใช่ตอนนี้ คือเราทำคอนเทนต์ก็ต้องอยู่ที่คนดูถ้าคุณจะทำอีกครั้ง แสดงว่าคุณยัดเยียดแหละ การเรียกร้องไม่ใหญ่พอให้เกิดความสำเร็จ ถ้าเป็นกลุ่มนึงและเรียกร้องและต้องเดิมพันทั่วประเทศมันไม่ได้ คือมันต้องมากพอที่เราจะทำ และตอนนี้เขาอยากเล่นพระเอก- นางเอก”

 

คำตอบตรงนี้ ทำเอาเหล่าแฟนคลับยิ่งเดือด เพราะที่ผ่านมาแฟนคลับ support แจม-ฟิลม์  ตลอดทำแบนเนอร์ไปติด ทั้งในและต่างประเทศ  งานแฟนมีตติ้ง รวมถึงงานอีเวนท์ ต่างๆ ทำไมถึงยังคิดว่าเหล่าแฟนคลับยังไม่ใหญ่พออีก  หาว่าแฟนคลับไปยัดเยืยดให้แสดงแต่คู่วาย ทั้งที่จริงๆแฟนคลับไม่ได้ติดใจตรงนี้เลย แจม-ฟิลม์จะเล่นคู่ ช-ช หรือ ช-ญ แฟนคลับพร้อม support น้องเสมอ แต่คำสัมภาษณ์ของผู้บริหารครั้งนี้ เหมือนทำร้ายจิตใจเหล่าแฟนคลับมาก จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลอย่างหนักตลอดทั้งวัน 

 

ส่วนเรื่องจะไปสุดที่ไหน  ถ้ามีความคืบหน้า ทีม คันปากอยากเมาท์ จะมารายงานต่อไปจร้า

 

  #TV5HD

เป็นเพื่อนกับบัญชีทางการ LINE ของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดและอีกมากมาย!

เพิ่มเพื่อน

ทันเหตุการณ์

ข่าว

‘อุ๊งอิ๊ง’ รายงานผลประชุมซอฟต์พาวเวอร์ให้นายกฯ ทราบ ปัดตอบปรับครม.

22 เม.ย. 2567 16:50 21 views

ข่าว

"เศรษฐา"ลั่น ครม.ไม่ปรับเงียบ ถ้าเกิดขึ้นรู้เอง

22 เม.ย. 2567 16:48 18 views

ข่าว

"เศรษฐา"เมิน"บิ๊กโจ๊ก"ร้องเอาผิดม.157 ข้องใจทำไมเพิ่งร้อง

22 เม.ย. 2567 16:46 17 views

ข่าว

เอกสารว่อน! ‘โจ๊ก’ ค้าน ’สุชาติ’ ป.ป.ช.ไต่สวนตัวเอง อ้างโกรธเคืองกันมาก่อน

22 เม.ย. 2567 15:47 106 views

ข่าว

พาณิชย์เผยธุรกิจฉายแววรุ่งหลังไทยจ่อมีกฎหมายสมรสเท่าเทียม

22 เม.ย. 2567 15:44 53 views

ข่าว

“ 2 ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง และโอกาสของน้องทหารใหม่“

22 เม.ย. 2567 15:14 34 views

ข่าว

"กองทัพ" เพิ่มกำลังตรึงเข้มชายแดนไทย-เมียนมา 24 ชม.

22 เม.ย. 2567 15:01 31 views

ข่าว

สกัดนั่ง ผบ.ตร.!‘บิ๊กโจ๊ก’บุกป.ป.ช.แจ้งข้อกล่าวหา‘นายกฯ’

22 เม.ย. 2567 14:51 65 views

ข่าว

'อนุทิน'หนุนทำประชามติ 3 ครั้ง ประกาศจุดยืนไม่แตะหมวด 1 และ 2

22 เม.ย. 2567 14:46 64 views

ข่าว

ทำเนียบฯคึก! นายกฯ เรียกพรรคร่วมฯคุย ‘แก้รธน.-ดิจิทัลฯ-ปรับครม.’

22 เม.ย. 2567 13:14 62 views

ข่าว

‘เจิมศักดิ์’ชี้‘วิกฤติศรัทธา 9 ประการ’ น่าหวั่นกลัวและอันตราย

22 เม.ย. 2567 13:04 139 views

ข่าว

ปาฏิหาริย์! แพทย์ทำคลอดทารกปาเลสไตน์ หลังแม่ดับจากเหตุอิสราเอลโจมตี

22 เม.ย. 2567 12:43 70 views

ข่าว

‘วันนอร์’แนะ‘บิ๊กโจ๊ก’ส่งศาลฎีกา เอาผิดกรรมการป.ป.ช.ได้เลย

22 เม.ย. 2567 12:14 34 views

ข่าว

‘สมชัย’แนะ‘บิ๊กโจ๊ก’เสนอสภาตั้งคณะไต่สวนคณะกรรมการ‘ป.ป.ช.’ ปมอ้างวิ่งเต้นบิ๊กป.

22 เม.ย. 2567 12:03 55 views

ข่าว

เตือน! ระวังมิจฉาชีพหลอกขาย LABUBU ฉวยโอกาสกระแสอาร์ตทอยมาแรง

22 เม.ย. 2567 11:41 86 views

ข่าว

‘พิพัฒน์’เตรียมเปิด‘บิ๊กเซอร์ไพรส์’ มอบของขวัญ‘วันแรงงาน’ 1พ.ค.

22 เม.ย. 2567 11:15 78 views

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้