×
Live หน้าหลัก ทันเหตุการณ์ ทั่วไป คุณภาพชีวิต อาชญากรรม เศรษฐกิจ ต่างประเทศ กีฬา วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อม ทหาร การเมือง ภูมิภาค บทความ บันเทิง ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ การเงิน โชคชะตาและความเชื่อ สัมภาษณ์&บทความ กิจกรรม ททบ. กิจกรรม ทบ. แนะนำรายการ หน่วยงานและเอกชน พอดแคสด์ ศูนย์ข่าววิทยุ ติดต่อเรา

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567

?>

ประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์

 5 ม.ค. 2567 13:08 | 15024 view

 @nutthanan

Facebook X Share

เปิดประวัติ เบียร์ เดอะวอยซ์ จากเน็ตไอดอลสุดน่ารัก สู่นักร้องสาวสุดเซ็กซี่

 

เบียร์ เดอะวอยซ์ มีชื่อจริงว่า ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2538 จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบูรณะ และระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งนอกจากใบหน้าที่น่ารักแนวญี่ปุ่น ๆ แล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง เล่นกีตาร์ เปียโน

แจ้งเกิดจากเวทีเดอะวอยซ์ เจ้าของฉายา Angel Voice

          ในช่วงแรกหลายคนเรียกเธอว่า "เบียร์ เน็ตไอดอล" เพราะเธอมีดีกรีเป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟนคลับติดตามอยู่ก่อนมากมาย แต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นมาจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand Season 3 ที่เธอมาพร้อมเสียงหวาน ๆ ใส ๆ จนทำให้โค้ชทั้ง 4 คนกดหันมาหาเธอในเวลาไม่ถึงนาทีที่ร้องเพลง Back To December แต่สุดท้ายสาวเบียร์ก็เลือกที่จะอยู่ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ซึ่งเป็นผู้ที่บอกว่าเธอมีเสียงใสกิ๊งราวกับ "Angel Voice" จนกลายเป็นฉายาของเธอไปโดยปริยาย

เบียร์ เดอะวอยซ์ กับผลงานที่ผ่านมา

          ถึงจะแจ้งเกิดในรายการดัง แต่ก่อนหน้านี้สาวเบียร์ก็เคยชนะเลิศการประกวดมาแล้วหลายเวที ไม่ว่าจะเป็น Pocky Stars Contest ประกวดร้องเพลงของ YAMAHA ทั้งยังมีผลงานโฆษณาโฟมล้างหน้า ถ่ายแบบนิตยสารแนววัยรุ่น รวมทั้งเคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง "ตะกอนความคิดถึง" ของศิลปิน โกไข่กับนายสน มาแล้วอีกด้วย

          หลังจากเป็นที่รู้จักในฐานะ เบียร์ เดอะวอยซ์ เธอก็เริ่มมีผลงานตามมา ทั้งด้านการแสดงภาพยนตร์อย่าง สลัมบอย ซอยตื๊ด และมีผลงานเพลงของตัวเอง ออกซิงเกิลแรกชื่อว่า อมยิ้ม ตามมาด้วยเพลงอื่น ๆ เช่น ไม่กล้า, ปรารถนาของพระจันทร์ (ประกอบละคร ลิขิตแห่งจันทร์) และล่าสุดกับเพลง จาดาดา ที่เธอทำร่วมกับค่าย Viseth นอกจากนี้หลังจากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานกลายมาเป็นสาวเซ็กซี่ ยิ่งทำให้ความฮอตของเธอพุ่งปรี๊ดขึ้นไปอีก จนมีผลงานถ่ายแบบมากมายและกลายเป็นสาวฮอตขวัญใจหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว

เส้นทางความรักของ เบียร์ เดอะวอยซ์

          เบียร์ เดอะวอยซ์ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่ถูกจับตามองในเรื่องของความสัมพันธ์มาโดยตลอด ซึ่งหลังจากเธอเข้าวงการมาไม่นานก็เปิดตัวคบกับนักร้องอารมณ์ดี คัตโตะ วง Lipta แต่หลังจากคบมาเกือบ 4 ปี ด้วยอายุที่ค่อนข้างจะห่างกัน ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจถอยมาคนละก้าว ทำเอาหลายคนตกใจกับข่าว เพราะไม่คิดว่าคู่ที่หวานกันมาก ๆ จะต้องมาเลิกรากัน ซึ่งภายหลังจากที่เลิกรากับคัตโตะมาพักใหญ่ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็เปิดตัวแฟนใหม่ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ นักร้องนำวง PAPER PLANES แถมอวดความหวานผ่านอินสตาแกรมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ศึกษาดูใจกันไม่นานนักสาวเบียร์ก็กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

          สำหรับความรักครั้งต่อมากับ วาน้อย หรือ Wanoiz หนุ่มหน้าหวานยูทูบเบอร์สตรีมเกมชื่อดัง ที่สาวเบียร์คบได้ประมาณ 1 ปี เธอก็ออกมาเปิดเผยว่าได้เลิกรากันแล้ว พร้อมปมถูกข่มขู่และทำร้ายร่างกาย จนส่งผลต่อสภาพจิตใจของเธอไม่น้อย ซึ่งฝ่ายชายก็ได้ชี้แจงกลับว่าเพียงกระทบกระทั่งกันเล็กน้อยตามอารมณ์ ไม่ได้ทำร้ายร่างกายรุนแรงอย่างที่เป็นข่าว

          หลังจากผ่านไปเกือบ 1 ปี สาวเบียร์ก็มีหนุ่มคนใหม่มาดามใจ เพราะชาวเน็ตเริ่มจับสังเกตว่าเธอไปไหนมาไหนกับ ท็อป Lazyloxy เพราะมีภาพถ่ายในสถานที่เดียวกัน และหนุ่มท็อปยังเข้าไปคอมเมนต์สาวเบียร์บ่อยมากขึ้น ซึ่งหลังเปิดตัวคบหาดูใจกัน ทั้งคู่ก็มักมีภาพโมเมนต์สวีตหวานตามประสาคนคลั่งรักออกมาให้เห็นตลอด ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจจบความสัมพันธ์ หลังศึกษาดูใจกันได้เพียงปีเศษ สาเหตุเพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน ขณะที่แฟน ๆ ต่างก็ให้กำลังใจและบอกว่ารู้สึกใจหายกับข่าวดังกล่าวกันเพียบ

เบียร์ เดอะวอยซ์ ถูกมือดีปล่อยภาพหลุด

          กลายเป็นข่าวช็อกโซเชียล หลังมีเพจหนึ่งอ้างว่าเป็นผู้หวังดี แต่ได้โพสต์ภาพหลุดของนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ทำเอาเจ้าตัวต้องตั้งทนายเพื่อเอาผิดคนที่ปล่อยภาพ และหลายคนก็ได้ออกมาปกป้องสาวเบียร์ รวมถึงมีการหาต้นตอภาพหลุดในครั้งนี้ โดยได้มีการโยงไปถึงเหล่าอดีตคนรักของเธอ และหนึ่งในนั้นก็คือ วาน้อย หรือ Wanioz เกมเมอร์และสตรีมเมอร์ชื่อดัง แต่วาน้อยก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงประเด็นดังกล่าว ต่อมาสาวเบียร์ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าเป็นภาพหลุดของเธอจริง และบุคคลที่ถ่ายคือแฟนเก่านอกวงการ ส่วนเรื่องคดีนั้นสาวเบียร์ได้ให้ทางต้นสังกัด, ผู้จัดการ, ทนาย และตำรวจ เป็นผู้ดำเนินการ ซึ่งจากเหตุการณ์นี้แฟน ๆ ต่างส่งกำลังใจให้เธออย่างท่วมท้น

เพจดังแฉ เบียร์ เดอะวอยซ์ แอบแซ่บแฟนคนอื่น

          ชื่อของ เบียร์ เดอะวอยซ์ กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง หลังเพจเจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์ ได้ออกมาแฉว่าเบียร์แอบแซ่บกับแฟนคนอื่น ถึงขั้นเบียร์ออกมาฉะกลางไอจีส่วนตัว ขณะที่ทัวร์ก็ลงเธอหนักมาก ส่วนเพจดังก็แฉเพิ่ม ปล่อยคลิปเสียงที่เบียร์กำลังเคลียร์กับสาว อ. ซึ่งได้มีการกล่าวขอโทษ และยอมรับว่าไปดูหนังกับแฟนของอีกฝ่ายจริง ต่อมาดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อเพจดังได้ปล่อยอีกหนึ่งคลิปเสียง เป็นการพูดคุยระหว่างเบียร์กับบุคคลที่สอง โดยมีข้อความว่า “หนูทำลงไปแล้ว อ. ก็พูดไปแล้ว แล้วยังไง ต่อให้สานต่อหรือไม่สานต่อ มันก็ค่าเท่ากันหรือเปล่า ค่าเท่าเดิมไหม” งานนี้ทำเอาทัวร์ลงสาวเบียร์หนักกว่าเก่า

          ล่าสุด (วันที่ 4 มกราคม 2567) เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาไลฟ์ผ่านเพจ Bizcuitbeer เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ของเธอ หนุ่ม ป. และ อ. โดยเบียร์เผยว่า เธอเป็นเพื่อนกับฝ่ายชายอยู่แล้ว และก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เธอมีสิทธิ์จะคุยกับใครก็ได้ตอนนี้ พร้อมทิ้งท้ายประโยคแซ่บว่า "จะว่าตนมาแย่งหรืออะไร ต้องไปดูตัวเองนะ ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา" ทั้งนี้ เบียร์ยังเปิดเผยว่าได้ปรึกษากับทนายเพื่อเตรียมดำเนินคดี โดยเฉพาะคนที่แอบอัดคลิปของเธอนำไปเผยแพร่ ซึ่งเป็นคนที่เธอไว้ใจมาก ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ให้เลิกติดตามเธอไปได้เลย

 

 

 

เป็นเพื่อนกับบัญชีทางการ LINE ของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดและอีกมากมาย!

เพิ่มเพื่อน

ทันเหตุการณ์

ข่าว

เปิดภาพ 2 ลุง "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" หวนเจอกันอีกครั้ง

24 ก.ค. 2567 13:32 12 views

ข่าว

‘พิชัย’ชี้แม้กลัวเรื่องหนี้ แต่หากประชาชน-ร้านค้าเดือดร้อน รัฐก็อยู่ไม่ได้

24 ก.ค. 2567 13:25 8 views

ข่าว

'อนุทิน’ยินดีได้‘ประธานฯ-รองประธานวุฒิสภา‘คนใหม่ ชี้ทุกคนเหมาะสม

24 ก.ค. 2567 13:23 9 views

ข่าว

พิชัย !แถลงรายละเอียด‘ดิจิทัลอลเล็ต’ เปิดกำหนดการ‘ลงทะเบียน’-กฎการซื้อสินค้า

24 ก.ค. 2567 11:41 188 views

ข่าว

ลุ้น 14 ส.ค.ศาลรัฐธรรมนูญนัดชี้ชะตา"นายกฯ"ปมผิดจริยธรรมตั้ง"พิชิต"นั่งรมต.

24 ก.ค. 2567 11:14 73 views

ข่าว

ดินถล่ม'เอธิโอเปีย'พบผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 229 ราย

24 ก.ค. 2567 11:01 83 views

ข่าว

‘มาม่า’คว้ารางวัล No.1 Brand ประเทศไทย 13 ปีต่อเนื่อง

24 ก.ค. 2567 10:58 82 views

ข่าว

ป.ป.ช.เปิดทรัพย์สิน‘พิชัย ชุณหวชิร’นั่งรองนายกฯ -รมว.คลัง รวย 269 ล้าน หนี้ 8 ล้าน

24 ก.ค. 2567 10:55 97 views

ข่าว

ราคาทองวันนี้ 24 ก.ค. 67

24 ก.ค. 2567 10:15 51 views

ข่าว

ราคาน้ำมันวันนี้ 24 ก.ค. 67

24 ก.ค. 2567 10:06 61 views

ข่าว

ถกมาราธอน 8 ชั่วโมงสภาสูงเคาะ ‘มงคล’ ประธานวุฒิสภา ‘บิ๊กเกรียง-บุญส่ง’ รองปธ.1-2 แบบไม่พลิกโผ

24 ก.ค. 2567 09:27 80 views

ข่าว

รอฟัง 10 โมงวันนี้!‘เศรษฐา’ตีปี๊บแถลงก้าวแรกลงทะเบียน-รับสิทธิ์‘ดิจิทัลวอลเล็ต’

24 ก.ค. 2567 09:22 142 views

ข่าว

"วัน อยู่บำรุง"เปิดใจหลังซบพรรคพปชร. พร้อมร้องท้า“เพื่อไทย”ขับ"เฉลิม"พ้นพรรค

23 ก.ค. 2567 16:24 290 views

ข่าว

'นายกฯ'สั่งครม.งดพูดตอบโต้การเมืองตลอดสัปดาห์มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

23 ก.ค. 2567 16:21 181 views

ข่าว

“บิ๊กป้อม”เปิดตัว 7 สมาชิกใหม่พปชร. พร้อมสวมเสื้อเปิดตัว“วัน อยู่บำรุง”อย่างเป็นทางการ

23 ก.ค. 2567 16:19 245 views

ข่าว

จับหญิงจีนจ้างติดป้ายขายพาสปอร์ตกลางห้วยขวาง

23 ก.ค. 2567 16:18 146 views